Help - Search - Member List - Calendar
Full Version: Thẻ F@staccess Của Techcombank
F-net Forum > F-net World > FTU past, present and future... > Jungle of K44
kat
Các bạn có đang bận rộn đến thế nào cũng xin của các bạn vài phút để đọc hết bài này của tôi. Vì dù sao thì các bạn cũng đã click vào topic này , phải không ? ^__^ Thank you !!
Dù ít dù nhiều các bạn cũng đã nghe đến các loại thẻ thanh toán có thể mua hàng qua các điểm bán hàng có chấp nhận thẻ (POS) hay rút tiền qua máy ATM. Và cũng không ít bạn đã dùng loại thẻ này vì nhiều lý do thuận tiện của nó. Cái thẻ đầu tiên mà bạn đã từng dùng có lẽ là Connect 24 của Vietcombank - tôi không dám phàn nàn gì về chất lượng hay phục vụ. Tôi chỉ muốn giới thiệu thêm cho các bạn một loại thẻ khác
AN TOÀN - DỄ SỬ DỤNG - DÙNG NHIỀU NƠI - NHIỀU TÍNH NĂNG - NHIỀU ƯU ĐÃI


Đó là thẻ thanh toán nội địa F@STACCESS của Techcombank.
Đến với F@stAccess bạn có thể :
• Thu nhập, chuyển tiền vào tài khoản và an toàn hưởng lãi suất 2.4% / năm.
• Mua hàng tại các điểm bán hàng hoá dịch vụ có lắp máy chấp nhận thanh toán thẻ của tất cả các Ngân hàng trong Liên minh thẻ (17 ngân hàng : Vietcombank, Techcombank, Habubank, Eximbank, Ngân hàng Quân đội, Chohung Vinabank, Ngân hàng Phương Nam, Ngân hàng TMCP Sài Gòn.... )
• Rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hoá đơn dịch vụ ... tại các máy ATM của tất cả các ngân hàng trong Liên minh thẻ.

Nhưng nếu chỉ như thế thì F@stAccess sẽ không có gì khác biệt với các loại thẻ thanh toán khác. Bạn có thể tìm thấy ở F@stAccess rất nhiều dịch vụ ngân hàng mà chỉ có thể tìm thấy ở F@stAccess :
Tiết kiệm tự động F@STSAVING : có thể đầu tư số tiền nhàn rỗi nhỏ nhất một cách dễ dàng, tự động từ tài khoản tiền gửi thanh toán. Nói rõ hơn là như sau, nếu bạn có đăng kí dich vụ F@stSaving bạn có thể :
- Tự đầu tư từ tài khoản tiền gửi thanh toán sang F@stSaving qua ATM.
- Phần vượt trội trên tài khoản tiền gửi được chuyển tự động vào F@stSaving với lãi suất cao hơn là 4.6% / năm.
- Gửi tiền trực tiếp vào F@stSaving tại bất kì điểm giao dịch nào của Techcombank.
Ứng trước tài khoản cá nhân F@STADVANCE : không còn nỗi lo về những khoản chi tiêu bất chợt. Khi đi mua hàng có bao giờ bạn cảm thấy muốn mua 1 món hàng khác ngoài dự kiến mà trong túi lại không còn đủ tiền chưa? Hay đến kì nộp học phí mà bố mẹ lại chưa kịp chuyển tiền lên chưa? F@stAdvance sẽ giải quyết được vấn đề đó cho bạn.
Quản lý giao dịch tài khoản qua Techcombank Homebanking :
- Trang chủ website : http://www.techcombank.com.vn
- Thư điện tử (email).
- Điện thoại cố định qua 19001590.
- Điện thoại di động (gửi tự động và không thu phí).
Đặc biệt Techcombank đang có đợt khuyến mại dành cho sinh viên : chỉ với 55.000 VND (cả VAT) bạn có thể mở tài khoản, và chiếc thẻ bạn cầm trong tay như 1 chiếc ví đa năng, an toàn, tiện lợi và thông minh.

Bạn nào có nhu cầu hoặc thắc mắc cần giải đáp có thể post bài ghi rõ tên và số điện thoại ở đây, tôi có thể gọi cho các bạn. Hoặc các bạn có thể gọi cho tôi - Linh , điện thoại 047365698 / 0913378075 hoặc nhắn vào YM : katling87 vào bất cứ lúc nào.
ennimu
Tớ cũng đã đăng kăng ký mở tài khoản của thẻ F@staccess rùi
Họ hẹn 5/10 đến lấy, lúc đến thì họ bảo chưa có thẻ==> hẹn7/10
7/10 tớ đến họ lại hẹn thứ 2 đến vậy vì thẻ chưa về sad.gif
Thứ 2 lại thử đến xem thế nào
Nhưng tớ đã quyết định mở tài khoản vì thấy cũng hay hay
kat
uh đúng rồi , tớ thấy có 1 cái thẻ này rất tiện lợi và an toàn , nhất là với những bạn ở xa nhà , bố mẹ có thể chuyển tiền lên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
sự chậm trễ đấy có lẽ do đợt này có khuyến mại dành cho sinh viên nên nhiều người đăng kí , hơi chậm 1 chút
bạn thông cảm 4.gif
ennimu
Tớ cũng bít thế nên thông cảm mà smile.gif
Cho tớ hỏi, ấy quảng cáo ==>ấy có mở tài khoản ko?
Tớ quyết định mở cũng vì con bạn tớ mở==> mở cùng cho vui byebye.gif
kat
QUOTE(ennimu @ Oct 8 2005, 06:26 PM)
Tớ cũng bít thế nên thông cảm mà smile.gif
Cho tớ hỏi, ấy quảng cáo ==>ấy có mở tài khoản ko?
Tớ quyết định mở cũng vì con bạn tớ mở==> mở cùng cho vui byebye.gif
*uh`uh`
tớ có mở chứ ấy byebye.gif
batboyk44a9
tongue.gif dance.gif dance.gif dance.gif phải nói bạn kat quảng cáo rầm rộ thật đấy, xem ra mình sắp phải làm thẻ rùi tongue.gif
kat
QUOTE(batboyk44a9 @ Oct 9 2005, 09:29 PM)
tongue.gif  dance.gif  dance.gif  dance.gif phải nói bạn kat quảng cáo rầm rộ thật đấy, xem ra mình sắp phải làm thẻ rùi tongue.gif
*uh`uh`
bạn Bách có làm thì nhớ gọi tớ nhé byebye.gif
rất sẵn sàng và hân hạnh được phát hành thẻ cho bạn Bách smile.gif

các bạn nam bạn nữ bạn giai bạn gái khác thuộc K44 hay thuộc tất cả các thể loại K có nhu cầu (or ủng hộ bạn kat) xin liên hệ tới số ĐT hoặc là YM đã nêu ở cuối bài đầu tiên byebye.gif have fun
mrc0n9
Cái thẻ trong ví của Sinh Viên bây giờ không còn gì lạ nữa, nó dường như trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. thử tưởng tượng mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm được thời gian về nhà lấy tiền, phòng tránh được nguy cơ trộm đồ trên xe, và khi có cả một số tiền lớn dành cho việc chi tiêu trong cả tháng (với SV xa nhà) thì nơi đâu là cách cất giữ tiền an toàn nhất? đó là trong tài khoản bởi không phải lúc nào cũng mang theo cả đống tiền đó trong người được, mà ở chỗ trọ thì không an toàn lắm. Mình dừng thẻ ATM từ hồi đầu năm 2004 (gần 2 năm rồi) lúc đó khái niệm ATM đối với các bạn có lẽ còn rất mới, hồi đó mình làm ATM của AGRIBANK mất đến 100k tiền làm thẻ chứ không có free như bây giờ, hồi đó đi rút tiền thì máy cũng gặp trục trặc suốt, và ít dịch vụ hơn bây giờ nhều. Nhu cầu thẻ của mình lúc đó thực sự là cần thiết vì thời gian đó mình bận không thể thường xuyên về nhà lấy tiền được nên có cái thẻ là mong muốn nhất lúc đó của mình. thế nhưng vào thời điểm đó ATM gần như là một dịch vụ thử nghiệm của AGRIBANK nên ngân hàng ở chỗ nhà mình khi họ nghe thấy số TK bắt đầu bằng 1200... thì họ khăng khăng là AGR là gì có số TK nào như vậy? (TK nội tệ bình thường của AGR bắt đầu bằng 43...) thế là ước mơ về sự tiện dụng của chiếc thẻ ATM tan vỡ, nhưng mà cũng vớt vát được một chút là mình có thể đem nhiều tiền vô đó gửi mà không lo để ở chỗ trọ sẽ bị mất. Và sau này khi chuyện chuyển tiền được thực hiện dễ dàng hơn thì lúc đó thời gian của mình cũng rảnh hơn nhiều nên có time về nhà, vừa lấy tiền, vừa là thăm bố mẹ và báo cáo tình hình 1 tháng xa nhà.

Trên đây là câu chuyện về chiếc thẻ ATM của mình, và với kinh nghiệm đó mình có thể đưa ra một vài điều mà nếu bạn lựa chọn sử dụng thẻ thì mình nghĩ là bạn nên quan tâm.
1. Dùng thẻ tức là phải rút tiền và thanh toán tiền bằng thẻ, hãy chọn ngân hàng nào có một hệ thống máy thanh toán rộng khắp, chạy ổn định. Thanh toán đượcc ở các nhà hàng, siêu thị. Theo mình thì hiện nay Vietcombank đang dẫn đầu về cái này.
2. Việc có nhiều các tiện ích thực sự không giúp gì được bạn nhiều vì thường chúng ta không sử dụng hết chúng (điều này xảy ra tương tự trong ngành viễn thông, chắc các bạn đã biết) hãy chọn loại thẻ và ngân hàng có phương thức thanh toán, gửi đơn giản, hệ thống gửi rộng (cái này mình đang muốn nói đến là nếu như bạn xa nhà thì dĩ nhiên ở nhà bạn phải gửi vào đó được)

Chúc các bạn tìm được ngân hàng và loại thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Anh Cả
byebye.gif Dân nhà quê ko bít tiếng anh, ai cho hỏi ATM là gì nhỉ byebye.gif
miss_only_you
Anh Cả đừng có phá đám em nó chứ!
Mà công ty mình cũng thanh toán qua Tech, đằng nào cũng phải làm một cái, nhờ em Kat được đấy nhỉ?
Có gì chị PM cho em nhé!
kat
QUOTE(miss_only_you @ Nov 2 2005, 10:12 AM)
Anh Cả đừng có phá đám em nó chứ!
Mà công ty mình cũng thanh toán qua Tech, đằng nào cũng phải làm một cái, nhờ em Kat được đấy nhỉ?
Có gì chị PM cho em nhé!
*em đợi mãi chưa thấy chị mít PM cho em cái nào cả cry.gif
hi hi

Techcombank có dịch vụ TRẢ LƯƠNG QUA TÀI KHOẢN dành cho các doanh nghiệp. Nếu cty chị mít trả lương qua Tech thì chắc cũng là dùng dịch vụ này.
Sau khi thỏa thuận hợp tác thì doanh nghiệp chỉ cần gửi danh sách nhân viên cho ngân hàng (để mở tài khoản, làm thẻ F@stAccess). Sau đó có thể thực hiện việc trả lương qua tài khoản.
1 số lợi ích em có thể nêu ra như sau :
-- Đối với doanh nghiệp : thực hiện nhanh chóng , thuận tiện ; bảo mật thông tin tiền lương ; giảm thiểu việc cất trữ tiền mặt ở đơn vị , tăng an toàn và giảm rủi ro về tiền mặt.
-- Đối với cá nhân : an toàn và tiện lợi ; hưởng lãi 2.4% / năm trên số dư của tài khoản ; quản lý chi tiêu dễ dàng và cơ hội sử dụng các dịch vụ ngân hàng với nhiều ưu đãi.

nói thế đã byebye.gif
kat
QUOTE(Anh Cả @ Nov 2 2005, 08:55 AM)
byebye.gif Dân nhà quê ko bít tiếng anh, ai cho hỏi ATM là gì nhỉ  byebye.gif
*dạ, dân thành thị trả nhời
ATM stands for Automated Teller Machine byebye.gif
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
Invision Power Board © 2001-2015 Invision Power Services, Inc.